CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐÔNG Á

Chúng tôi luôn cố gắng hơn

– Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ mới trong sản xuất và thi công nhằm mang đến nhiều lợi ích nhất đến quý khách hàng. 
– Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được đưa ra thị trường. Sản phẩm thuộc kệ chứa hàng do chúng tôi cung cấp được bảo hành 15 năm ( tùy chủng loại và tải trọng ) . Kệ sắt đông á cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Phương châm

chất lượng là nòng cốt cho sự phát triển bền vững

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa thì từ lâu sản phẩm kệ để hàng đã được các doanh nghiệp sử dụng. CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐÔNG Á là một trong những đơn vị cung cấp vật tư cho ngành logistics tại việt nam. Với phương châm lấy chất lượng làm nòng cốt cho sự phát triển bền vững. Bước đầu chúng tôi đã nhận được những sự tin tưởng của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm , cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty. Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách. Đáp lại sự tin tưởng đó Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa để khẳng định vị thế sản phẩm chất lượng của việt nam.

.

CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐÔNG Á

VPĐD: D20/24/1A Đường Võ văn vân – Ấp 4A – Xã Vĩnh lộc B – Huyện Bình chánh 

Sx: Liên ấp 123 – Xã Vĩnh lộc B – Huyện Bình chánh – TP Hồ chí minh

Tel: (0282) 6 885 222

Hotline : 0828 045 222  |  0829 045222

Email: kinhdoanh@kesatdonga.com

Facebook: www.facebook.com/dongarack

MST: 0315481755