Kệ sắt V lỗ

Thuận tiện trong lưu trữ hàng hóa nhẹ. Dễ dàng tháo lắp, nhiều kích thước.

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Kệ sắt v lỗ là khung kệ sắt đa năng sử dụng sắt V lỗ làm chân trụ. Kích thước đa dạng, dễ tháo lắp , thuận tiện trong để hàng tải trọng nhẹ. 


Kệ sắt v lỗ là khung kệ sắt đa năng sử dụng sắt V lỗ làm chân trụ. Kích thước đa dạng, dễ tháo lắp , thuận tiện trong để hàng tải trọng nhẹ. 

Ngày nay khi bạn cần một khung kệ để hàng thì việc lựa chọn kệ sắt v lỗ đa năng là một lựa chọn hợp lý. Kệ sắt v lỗ gần như đã thay thế hoàn toàn kệ hàn bởi những ưu điểm vượt trội của nó trong lưu trữ hàng hóa : Liên kết bulong giúp dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. Kích thước đa dạng, khả năng chịu tải không hề thua kém kệ hàn. Sơn tĩnh điện giúp chống gỉ sét tốt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn. kệ sắt v lỗ

Cấu tạo và liên kết

Kệ được cấu tạo từ 2 bộ phận chính : Chân trụ sắt v đa năng và Mâm tole cuốn cạnh có tăng cứng tiêu chuẩn. Liên kết bulong sử dụng bulong  13 và patke góc mạ kẽm.
Bulong- đai ốc liên kết
patke góc
patke góc mạ kẽm
Mâm kệ
Mâm kệ cuốn cạnh , có tăng cứng tiêu chuẩn
sắt v
Sắt v lỗ

Kích thước, tải trọng, màu sắc 

  • Chiều cao : Chiều cao tối đa của sắt v là 3m , do đó kệ có chiều cao tối đa là 3m. Các kích thước thấp hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng : 1.8m , 2m, 2.2m, 2.4m ...
  • Chiều dài : Chiều dài tiêu chuẩn : 0.8m, 0.9m, 1m, 1.2m, 1.5m . Kệ gồm các mô đun riêng lẻ hoặc nối dài tùy theo yêu cầu. Chiều dài tối đa của 1 mô đun kệ là 1.5m. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng loại có mô đun dài 1.2m để tối ưu khả năng chịu tải cũng như để hàng hóa.
  • Tải trọng : Dưới 120kg/sàn .
  • Màu sắc : HIện tại chúng tôi cung cấp màu có sẵn là màu xám, ngoài ra vẫn sơn theo yêu cầu của quý khách :  Màu trắng, màu xanh đậm, màu cam.
Kệ v lỗ sơn màu xanh - cam
Ngoài các kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Kệ sắt Đông á mong muốn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt tại TP Hồ chí minh và các tỉnh lân  cận. Ở các tỉnh xa chúng tôi sẽ gửi chành xe vật tư, quý khách có thể tự lắp đặt theo hướng dẫn qua video trên kênh youtube của chúng tôi tại đây.