Hiển thị tất cả 5 kết quả

Kệ công nghiệp chất lượng cao
Trong lưu trữ hàng hóa sử dụng kệ công nghiệp giúp tối ưu không gian lưu trữ, thuận tiện trong kiểm tra hàng hóa và lưu xuất kho. Chúng tôi hiện cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất giá kệ để hàng. Kệ sắt Đông á cam kết về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.


Kệ công nghiệp sử dụng trong lưu trữ hàng hóa số lượng lớn,hàng hóa cần để pallet sử dụng xe nâng ... Tải trọng có thể lên đến 3000kg/Tầng .

Quý khách đang quan tâm đến sản phẩm kệ công nghiệp nhưng còn chưa nắm rõ được những thống số kỹ thuật cũng như khả năng chứa hàng hóa của kệ công nghiệp ? Với kệ công nghiệp được cung cấp bởi Công ty TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐÔNG Á , chúng tôi cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn ngành kệ , bảo hành sản phẩm 15 năm và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Kệ công nghiệp là danh từ chung cho sản phẩm kệ sắt sử dụng trong lưu trữ hàng hóa số lượng lớn . Có các loại kệ đặc trưng như sau :
  •   Kệ pallet : là kệ thiết kế để kích thước có thể đặt được pallet hàng hóa . Hiện nay trên thị trường có nhiều khổ kích thước pallet khác nhau , từ pallet gỗ , pallet nhựa, pallet thép.. Vì vậy để đảm bảo hàng hóa được tối ưu trên kệ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
  •  Kệ tay đỡ : Với những hàng hóa có kích thước dài như : sắt cây , inox , ống nhựa .. thì kệ tay đỡ là lựa chọn tối ưu nhất
  •  Kệ driver in :  là một hệ thống kệ để pallet, xe nâng di chuyển phía trong lòng hệ thống kệ .
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về các mẫu kệ để quý khách dễ hình dung hơn.
kệ công nghiệp
 kệ để pallet 1 tầng
kệ ổ trong
Hệ thống kệ drive in
Ke-Tay-Do
Kệ tay đỡ