Chính sách bảo hành như thế nào ?

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi của chúng tôi được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

Là đơn vị sản xuất, Kệ Sắt Đông Á đảm bảo sản phẩm được cung cấp đến khách hàng là sản phẩm mới . Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

Nội dung bảo hành

Tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi Kệ Sắt Đông Á đều được bảo hành theo chính sách của công ty. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 2 – 15 năm tùy thuộc từng hạng mục sản phẩm.

Với đặc thù riêng biệt của sản phẩm, cụ thể ở đây là : sản phẩm kệ để hàng, tủ đựng hồ sơ, Phụ kiện sản phẩm kèm theo, được thi công lắp đặt bởi nhân viên của công ty hoặc khách hàng tự thi công. Do đó, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như đánh giá sản phẩm cần căn cứ vào điều kiện sử dụng sản phẩm.

Chi tiết bảo hành

Như đã trình bày ở trên, tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành, đổi mới hoặc bảo hành sữa chữa. Sau đây là chi tiết bảo hành :

  1. Sản phẩm là kệ để hàng nhẹ cụ thể là : kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị, tủ hồ sơ, bàn làm việc : Bảo hành về chất lượng sơn, tải trọng kèm theo khi mua hàng. Cụ thể : Đổi trả 100% sản phẩm nếu lỗi do sản xuất.
  2. Với sản phẩm là kệ để hàng nặng, chúng tôi có bảo hành kèm theo hợp đồng kinh tế khi khách hàng mua hàng .
  3. Thời gian bảo hành : Sau khi tiếp nhận khiếu nại, yêu cầu bảo hành, chậm nhất là sau 24h chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên bảo hành đến nơi để xem xét và xử lý cho quý khách.
  4. Với một số trường hợp Kệ Sắt Đông Á rất tiếc phải từ chối bảo hành như : khách hàng mua hàng tự lắp đặt không đúng quy cách, đặt quá tải trọng cho phép.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM DV KỸ THUẬT ĐÔNG Á

Add: TP HCM, HN, THANH HÓA, BẮC NINH

Sx: kcn Vĩnh lộc – Huyện Bình chánh – TP Hồ Chí Minh

Đt: 0828.045.222 – 0829.045.222

Email: Kesatdonga@gmail.com

Website: www.kesatdonga.com